Công văn Công khai thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Ngày 17 tháng 3 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ban hành Quyết định số 658/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Hải Dương. Trong đó, có 54 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Chí Linh, 30 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp xã, phường, 07 thủ tục dùng chung cho các cấp chính quyền (chi tiết có Phụ lục kèm theo).

Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu Phòng Giáo dục và ĐT thành phố, Bộ phận Một cửa UBND thành phố, Phòng Văn hóa – TT thành phố thực hiện một số nội dung sau:

Ủy ban nhân dân thành phố Chí Linh yêu cầu các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Các phòng chuyên môn, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường công khai, tổ chức thực hiện và hướng dẫn, tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp biết, thực hiện các dịcvụ côntrựtuyếmứđộ 4.

2. Phòng Văn hóa thông tin thành phố công khai danh mục thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Hải Dương thuộc thẩm quyền của UBND thành phố, UBND các xã, phường trên Cổng thông tin điện tử của thành phố.

Danh mục các thủ tục hành chính và Quyết định số 658/QĐ-UBND ngày

17/3/2022 được công khai trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Hải Dương (địa chỉ http://dichvucong.haiduong.gov.vn).

UBND thành phố Chí Linh thông báo để các cơ quan, đơn vị; các tổ chức,cá nhân có liên quan được biết và thực hiện./.

Chi tiết thông báo tệp đính kèm/uploads/CV2022congkhaiTTHCthuchienDVCTmucdo4.pdf