Tin địa phương
Hội đồng Đoàn tộc TP Chí Linh tổ chức Đại hội lần thứ II

Sáng 22/11, Hội đồng họ Đoàn tộc TP Chí Linh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2021 - 2025. Về dự có đại diện Hội đồng dòng họ Đoàn Việt Nam, HĐ dòng họ Đoàn tỉnh Hải Dương, HĐ dòng họ Đoàn các tỉnh, TP và các huyện lân cận cùng 60 đại biểu tiêu biểu của các chi, dòng họ trên địa bàn TP Chí Linh. 

         Hội đồng Đoàn tộc TP Chí Linh được thành lập ngày 11/12/201, có 5 dòng họ Đoàn và một số cá nhân trên địa bàn tham gia. Với mục đích là tập hợp, đoàn kết những người họ Đoàn trong thành phố hướng về cội nguồn, kết nối dòng họ, tri ân tiên tổ và các bậc tiền bối, giúp nhau xoá đói giảm nghèo; khuyến học khuyến tài; giữ gìn và phát huy những tinh hoa và truyền thống tốt đẹp của dòng tộc. Trong nhiệm kỳ, Hội đồng Đoàn tộc đã xây dựng quy chế hoạt động của công tác khuyến học, tạo sự chuyển biến rõ nét, đạt hiệu quả cao; đã có 3/5 dòng họ xây được nhà thờ họ, 5/5 dòng họ xây dựng được quỹ khuyến học, khuyến tài gắn với quỹ họ để tổ chức việc khen thưởng động viên con cháu có thành tích cao trong học tập vào dịp cuối năm và tổ chức thăm tặng quà cho các thành viên lúc ốm đau. Bên cạnh đó, HĐ Đoàn tộc còn tích cực vận động các thành viên tham gia công đức với số tiền hàng chục triệu đồng để XD các hạng mục tại nhà thờ tổ họ Đoàn và Đông Hải Đại Vương Đoàn Thượng ở Gia Lộc, qua đó tạo sự đoàn kết giữa các dòng họ Đoàn trên cả nước.

Phát huy những thành tích đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Hội đồng Đoàn tộc tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức. Đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài chăm lo thế hệ trẻ tương lai và tích cực tham gia các hoạt động do Hội đồng  dòng họ tỉnh và TW phát động. Phấn đấu các dòng họ đều đạt danh hiệu dòng họ đoàn kết vững mạnh và hội đồng Đoàn tộc thành phố vững mạnh. 

Nhân dịp này, Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân; Hội đồng Đoàn tộc tỉnh Hải Dương tặng giấy khen cho 4 tập thể và 14 cá nhân; Hội đồng Đoàn tộc TP tặng giấy khen cho 2 tập thể và 63 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phát triển tổ chức và hoạt động dòng họ ở Chí Linh nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng tiến hành bầu 9 ông bà vào Hội đồng Đoàn tộc khóa mới nhiệm kỳ 2021-2025.

 

Các tin mới hơn
Dâng hương tưởng niệm Đệ nhị tổ Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử Pháp Loa(13/04/2021)
Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra công tác tổ chức đảng, đảng viên và nghiệp vụ công tác đảng viên tại Chi bộ Viện KSND thành phố Chí Linh (13/04/2021)
Thông tin đầy đủ về các ứng viên để cử tri bầu những người thực sự xứng đáng(09/04/2021)
Đại hội Đại biểu Hội LHPN phường Hoàng Tiến lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021-2026 (06/04/2021)
Chí Linh phải đi đầu ứng dụng công nghệ để quản lý trật tự an toàn xã hội(30/03/2021)
Các tin cũ hơn
Chí Linh: Khai mạc Giải bóng đá thanh niên trường học cúp BIDV lần thứ III (25/11/2020)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh chú trọng Công tác tuyên truyền (24/11/2020)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh chú trọng Công tác tuyên truyền (24/11/2020)
Trường tiểu học Cổ Thành đón bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (23/11/2020)
KDC Hùng Vương, phường Sao Đỏ đón nhận danh hiệu KDC văn hóa năm 2019 (23/11/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín