Tin địa phương
Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó bí thư TT thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân phường Cổ Thành và xã Nhân Huệ. Sáng 25.10 tại phường Cổ Thành, Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó bí thư TT thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó bí thư TT Thành ủy- CT HĐND TP Nguyễn Văn Hồng khẳng định hội nghị đối thoại là cầu nối quan trọng giúp cho lãnh đạo thành phố lắng nghe những kiến nghị của người dân để nắm bắt rõ hơn các vấn đề đang diễn ra trên địa bàn từ đó có những chỉ đạo giải quyết kịp thời. Đồng thời đây cũng là dịp để lãnh đạo thành phố, các phòng, đơn vị chuyên môn nhìn nhận, kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành để có những chấn chỉnh kịp thời. Đồng chí mong muốn người dân chia sẻ thẳng thắn, đóng góp những ý kiến quý báu để lãnh đạo thành phố, các phòng, đơn vị chuyên môn của thành phố tiếp thu, giải quyết nhằm xây dựng thành phố ngày càng phát triển .

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của thành phố 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021. Đồng thời giải đáp 12 ý kiến của nhân dân bằng văn bản được Ban dân vận thành ủy tổng hợp trước đó. Cũng tại hội nghị đã có 7 đại biểu đại diện cho nhân dân các thôn, khu dân cư của phường Cổ Thành và xã Nhân Huệ tham gia phát biểu trực tiếp với 13 lượt ý kiến. Trong đó tập trung vào các lĩnh vực quy hoạch đô thị; quản lý đất đai và môi trường; công tác xây dựng cơ bản, phát triển sản xuất nông nghiệp, nông thôn và một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng. Cụ thể người dân xã Nhân Huệ đề nghị thành phố hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và nâng cao. Hỗ trợ nâng cấp Đình Chí Linh, giải quyết việc cấp đất trái thẩm quyền cho nhân dân, tu sửa và mua sắm cơ sở vật chất cho nhà văn hóa các thôn . Đề nghị thành phố quan tâm đầu tư các tuyến đường giao thông nội đồng, hỗ trợ phát triển vùng rau sạch an toàn, hỗ trợ người dân trồng rau màu bị ảnh hưởng do cơn bão số 7 gây ra, cần có biện pháp quản lý chặt chẽ hoạt động của các Bến bãi ven đê…Nhân dân phường Cổ Thành đề nghị các cấp, các ngành và phương quan tâm đầu tư nâng cấp một số tuyến đường trong KDC và trên các tuyến Đê. Bổ sung hệ thống điện chiếu sáng và hệ thống thoát nước tuyến đường từ KDCD Cổ Châu đến KDC Cải Cách. Tăng cường các biện pháp quản lý về môi trường, đánh giá tác động của khói bụi do Cty cổ phần nhiệt điện Phả Lại thải ra với sức khỏe của nhân dân, đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân. Giải quyết tình trạng xe quá khổ, quá tải chạy qua KDC làm rơi nguyên vật liệu và gây hỏng đường giao thông. Đề nghị các cấp, các ngành có biện pháp quản lý chặt chẽ những người từ vùng dịch trở về địa phương để phòng chống dịch Covid-19…Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đại diện các phòng, ban của thành phố và lãnh đạo các xã, phường liên quan đến ý kiến của người dân đã tiếp thu, trả lời, trao đổi và giải đáp tất cả các ý kiến của nhân dân. Đối với những nội dung không thuộc thẩm quyền đều được tiếp thu và kiến nghị các cấp, các ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó bí thư TT thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu đầy đủ các kiến nghị, phản ánh, tâm tư, nguyện vọng với tinh thần cởi mở, cầu thị, chân thành và trách nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định những vấn đề mà nhân dân nêu ra hoàn toàn xác đáng, xuất phát từ thực tiễn trong công việc và đời sống tại địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu Ủy ban nhân dân TP chỉ đạo các phòng, ban trên cơ sở ý kiến đã trao đổi tiếp tục tổng hợp, rà soát để giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của mình liên quan đến những nội dung mà nhân dân phường Cổ Thành và xã Nhân Huệ phản phản ánh tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

 

                                                                                     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin mới hơn
Chí Linh tiếp nhận 3600 kit xét nghiệm nhanh Sars covi2 từ các ngân hàng trên địa bàn(05/01/2022)
CHÍ LINH- ĐỊA PHƯƠNG ĐẦU TIÊN CỦA TỈNH HẢI DƯƠNG THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH (IOC)(23/12/2021)
VKSND TP CHÍ LINH: CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TẠI CHỖ(23/12/2021)
Cây thanh long ruột đỏ cho hiệu quả cao(02/12/2021)
Chi bộ VKSND thành phố Chí Linh tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (28/10/2021)
Các tin cũ hơn
Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó bí thư TT thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân phường Cổ Thành và xã Nhân Huệ. Sáng 25.10 tại phường Cổ Thành, Đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó bí thư TT thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố(26/10/2021)
Hiệu quả chương trình cho vay nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Chí Linh. (26/10/2021)
CHÍ LINH: BAN PHÁP CHẾ HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC VỚI VIỆN KIỂM SÁT (21/10/2021)
Đoàn giám sát của tỉnh làm việc với thành phố về quy chế tiếp xúc đối thoại của Chủ tịch UBND thành phố với nhân dân (21/10/2021)
Đoàn giám sát của tỉnh làm việc với thành phố về quy chế tiếp xúc đối thoại của Chủ tịch UBND thành phố với nhân dân (21/10/2021)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín