Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A170

Chiều ngày 24/11, Trường Chính trị tỉnh và thành ủy Chí Linh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A170, khóa 24 (2019 - 2020) hệ không tập trung. Về dự có tiến sĩ Lê Xuân Huy- PGĐ trường chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó Bí Thư thường trực, CT HĐND TP, lãnh đạo BTC thành ủy, BGĐ TT BDCT thành phố

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính A170, khóa 24 khai giảng vào ngày 16/5/2019. Lớp học có 69 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trong thành phố và các xã, phường. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương... Kết thúc khóa học: 69 học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó xếp loại giỏi có 6 học viên, chiếm 8,7%; khá 63 học viên, chiếm 91,3%.

Tại lễ bế giảng 6 học viên được hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ban chỉ đạo lớp cũng ghi nhận và biểu dương 7 học viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của lớp.

Dự và phát biểu, đồng chí PBT Thường trực, chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Hồng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu trường chính trị tỉnh, Thành ủy TP Chí Linh cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.