Thông báo kết luận
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh ngày 18/3/2019

Ngày 18/3/2019, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp của Lãnh đạo UBND tỉnh. Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh đã xem xét và cho ý kiến về một số nội dung do các sở, ngành báo cáo như sau:

- Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 461/QĐ-TTg ngày 27 tháng 4 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phát triển 15.000 Hợp tác xã, liên hiệp Hợp tác xã nông nghiệp hoạt động có hiệu quả đến năm 2020 tỉnh Hải Dương; về phòng, chống Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh;

- Sở Lao động – Thương binh và Xã hội báo cáo xin ý kiến về việc điều chỉnh chế độ đối với người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và được công nhận và đang hưởng chế độ trước ngày 1 tháng 9 năm 2012.

- Sở Nội vụ báo cáo nội dung nhập 04 đơn vị hành chính cấp xã  vào Đề án thành lập thị xã Kinh Môn và thành lập các phường thuộc thị xã kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Qua ý kiến thảo luận và thống nhất của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh đã kết luận và chỉ đạo như sau:

Cổng Thông tin điện tử tỉnh