Công bố quyết định của BTV thành ủy về nhân sự tại đảng bộ xã Nhân Huệ

Chiều ngày 28/9, Đảng bộ xã Nhân Huệ tổ chức hội nghị công bố, trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ của BTV thành ủy Chí Linh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hồng- PBT TT thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Ngọc- Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức thành ủy, lãnh đạo một số phòng, ban ngành, đoàn thể thành phố và xã Nhân Huệ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức thành ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ thành ủy Chí Linh về việc điều động, luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Hồi, PCT Hội nông dân thành phố đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Nhân Huệ; chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ PBT Đảng ủy xã Nhân Huệ, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 1/10/2021.

Sau khi trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ cho đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Hồi, đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó BT thường trực, Chủ tịch HĐNthành phố đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời mong muốn ở cương vị, trọng trách mới đồng chí Nguyễn Văn Hồi không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác cùng tập thể lãnh đạo xã Nhân Huệ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của xã trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhân Huệ Nguyễn Văn Hồi cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND TP, đồng thời hứa với trách nhiệm là Phó bí thư Đảng bộ xã sẽ tăng cường đoàn kết nội bộ, gắn bó mật thiết với nhân dân, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng đảng bộ XD xã Nhân Huệ ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm trở thành xã NTM nâng cao, tiến tới xã NTM kiểu mẫu