Tin địa phương
Đ/c Phó bí thư thành ủy- Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Kiên dự ngày hội đại đoàn kết tại KDC Mật Sơn phường Chí Minh.

Sáng ngày 10/11, đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Phó Bí thư thành ủy-Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại KDC Mật Sơn phường Chí Minh. Cùng dự có đ/c Tô Văn Sang ủy viên BTV- Chủ nhiệm UBKT thành ủy, đ/c Vũ Thị Hiên chủ tịch UBMTTQ TP, lãnh đạo Ban tổ chức thành ủy, các ngành đoàn thể thành phố và phường Chí Minh.

Trong không khí vui tươi của ngày hội Đại đoàn kết, đại biểu và nhân dân KDC Mật Sơn đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Những năm qua , nhân dân KDC Mật Sơn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đến nay, đường giao thông trong KDC cơ bản đã được bê tông hóa, Nhân dân trong KDC đã hiến hơn 8 nghìn m2 đất và trên 800 triệu đồng để làm đường giao thông, đường điện. Số hộ có kinh tế khá và giàu ngày một tăng, số hộ nghèo giảm.. Hàng năm có từ 96 -98 % gia đình đạt gia đình văn hóa; việc huy động trẻ vào lớp 1 đạt 100%, với tinh thần tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn nhân dân trong KDC đã thường xuyên thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, và các hộ già cả neo đơn với số tiền hàng chục triệu đồng. Các phong trào quần chúng bảo vệ an ninh trật tự được duy trì, các tai tệ nạn xã hội được đẩy lùi; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên tổ chức sôi nổi, thiết thực…Tại ngày hội 7 gia đình trong KDC được UBMTTQ tỉnh công nhận đạt gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu cháu thảo hiền 3 năm liền. UBND thành phố trao quà cho 10 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó. UBND phường Chí Minh tặng giấy khen và quà cho 4 tập thể, 34 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua của KDC. UBMTTQ phường cũng chuyển đến UBMTTQ thành phố số tiền trên 83 triệu đồng do cán bộ , đảng viên và nhân dân trong phường quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lụt...Trong dịp này cấp ủy, chính quyền và các ngành đoàn thể trong KDC đã ký kết giao ước thực hiện các phong trào thi đua năm 2021 với 5 nội dung chủ yếu về phát triển kinh tế , văn hóa xã hội và an ninh trật tự của KDC.

Phát biểu chúc mừng bà con KDC Mật Sơn- Phường Chí Minh, đồng chí Phó bí thư thành ủy-Chủ tịch UBND phố Nguyễn Văn Kiên đánh giá cao những cố gắng và thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự của KDC trong những năm qua. Mật Sơn là KDC lớn nhất của phường, có điều kiện kinh tế, hệ thống hạ tầng khang trang; có sự tương thân tương ái trong cuộc sống, vì vậy đồng chí Chủ tịch UBND TP mong muốn nhân dân trong KDC tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xã hội, làm giàu chính đáng; phát huy tinh thần tự giác trong bảo vệ môi trường; duy trì và phát triển các hoạt động văn hóa tinh thần; giữ gìn đoàn kết, chống lại các tiêu cực, tệ nạn xã hội... góp phần cùng với Đảng, chính quyền, MTTQ phường Chí Minh xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh../

Các tin mới hơn
Hải Dương có 4 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV(05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Dỡ bỏ phong tỏa, nhân dân Chí Linh xuống đường hát vang bài ca chiến thắng (03/03/2021)
Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, thăm hỏi điểm xét nghiệm Covid-19 tại xã Hoàng Hoa Thám(27/02/2021)
Các tin cũ hơn
Xã Bắc An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam. (13/11/2020)
Khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề về tôn giáo và chính sách tôn giáo” năm 2020. (13/11/2020)
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thành phố dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Đa Cốc xã Lê Lợi. (10/11/2020)
Đồng chí Phó bí thư thường trực thành ủy dự “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại KDC Trụ Thượng- Phường Đồng Lạc. (10/11/2020)
Trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy (10/11/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín