Kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2022
Thông báo cấu trúc đề thi nghiệp vụ chuyên ngành vòng 2 tuyển dụng nhân viên kế toán và văn thư ngành giáo dục năm 2022(30/09/2022)
Quyết định phê duyệt cấu trúc đề thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành ( vòng 2) đối với tuyển dụng giáo viên, nhân viên thư viên, thiết bị các cơ sở giáo dục công lập năm 2022.(27/09/2022)
Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sở hữu 02 lô tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Chí Linh bàn giao(22/09/2022)
Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng giáo viên và nhân viên các cơ sở giáo dục công lập ngành giáo dục và đào tạo thành phố Chí Linh năm 2022.(19/09/2022)
Thông báo Công khai lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Chí Linh bàn giao(12/09/2022)
Tạm đình chỉ công tác đối với 01 viên chức trường THCS Lê Lợi, thành phố Chí Linh(12/07/2022)
Công văn Công khai thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4(07/06/2022)
THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu dân cư Nam Đông- Nam Đoài, phường Cổ Thành, thành phố Chí Linh (27/05/2022)
Thông báo Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu tái định cư đường sắt Lim - Phả Lại, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh(27/04/2022)
Niêm yết công khai TTHC cấp 4 của Thanh tra thành phố Chí Linh(18/04/2022)
Quyết định về việc công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2021 của Thành phố Chí Linh
Ngày 12/08/2022, Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh đã ký Quyết định số 3326/QĐ-UBND về việc công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2021 của Thành phố Chí Linh.