LĐLĐ Thành phố tặng quà công nhân là bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Lãnh đạo LĐLĐ và Ban CHQS TP đã đi thăm và tặng quà cho CNVCLĐ nguyên là thanh niên xung phong chuyển ngành, phục viên xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Trong dịp này đoàn đã đến thăm và tặng 4 xuất quà trị giá mỗi xuất 500 ngàn đồng cho 2 công nhân đang làm việc tại Cty cổ phần dịch vụ sửa chữa điện Miền Bắc và 2 công nhân đang làm việc tại Cty cổ phần sản phẩm thể thao Shun-zu có địa chỉ tại phường Hoàng Tân. Đây đều là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã  hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc của các cựu quân nhân. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của LĐLĐ TP nhằm tri ân những quân nhân đã đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời giúp họ vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được công ty giao./.