LĐLĐ TP tổ chức giải bóng đá CNLĐ khối doanh nghiệp TP năm 2020.

Nằm trong các hoạt động chào mừng 76 năm ngày thành lập QĐND VN- 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và hướng đến Đại hội đảng toàn quốc lần thứu XIII. Sáng 20/12, tại khu liên hợp thể thao Thuận Dựng, LĐLĐ thành phố tổ chức khai mạc giải bóng đá công nhân LĐ khối doanh nghiệp TP năm 2020.

Tham dự giải bóng đá công nhân LĐ khối doanh nghiệp TP năm 2020 có 4 đội bóng với gần 100 VĐV đến từ các đơn vị thuộc khối doanh nghiệp TP bao gồm: Cty cổ phần thương mại Ô tô Sao Đỏ, Cty Cổ phần khoáng sản Kim Bôi chi nhánh Hải Dương, Cty cổ phần sản phẩm thể thao Shun-zu và Cty TNHH Bình Minh EPC. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn các đội mạnh nhất vào thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ cho giải. Đây là hoạt động thường niên được LĐLĐ TP phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức nhằm phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo động lực tích cực về tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa công nhân lao động các đơn vị đồng thời thúc đẩy các phong trào hoạt động thể dục thể thao quần chúng, góp phần giúp người lao động ở các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sản xuất, kinh doanh.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính. Có nhiều trận đấu phải phân định thắng thua bằng loạt sút phát luân lưu… Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá Cty TNHH Bình Minh EPC, giải nhì Cty Cổ phần khoáng sản Kim Bôi chi nhánh Hải Dương, giải 3 Cty cổ phần thương mại Ô tô Sao Đỏ và khuyến khích thuộc về đội Cty cổ phần sản phẩm thể thao Shun-zu. Ngoài ra BTC còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Vũ Đình Hưng Cty cổ phần thương mại Ô tô Sao Đỏ và thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Vũ Đình Chiến, Cty TNHH Bình Minh EPC.