Thông báo lịch làm việc mùa hè

tải thông báo tại đây:/uploads/TBAOLICHLVMUAHE.pdf
thông báo của UBND thành phố v/v tiếp nhận, bàn giao công dân hoàn thành thời gian cách ly, theo dõi sức khỏe tại trường ĐH Sao Đỏ - cơ sở 2(09/07/2021)
Thông báo kết luận của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến toàn quốc của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid -19(19/05/2021)
Thông báo 73/TB-UBND của UBND tỉnh v/v tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông giữa tỉnh Hải Dương với các tỉnh lân cận(11/05/2021)
Thông báo kết luận của BTV tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh(29/04/2021)
Quyết định công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.(26/02/2021)
Kế hoạch tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng(19/01/2021)
Thông báo xét tuyển viên chức Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản thành phố năm 2020(04/12/2020)
Công văn của UBND thành phố về duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới(04/09/2020)
Quyết định điều chỉnh phê duyệt kế hoạch sử dụng đất thành phố Chí Linh đến năm 2020(03/09/2020)
Thông báo lịch làm việc mùa hè