Hải Dương chọn nhà thầu cho Dự án Đường dẫn cầu Đồng Việt kết nối Quốc lộ 37

UBND tỉnh Hải Dương vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đợt 1 của Dự án Đầu tư xây dựng đường dẫn cầu Đồng Việt kết nối với Quốc lộ 37, TP. Chí Linh.Theo đó, quý I/2022 sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với 2 gói thầu, gồm: Gói thầu số 01 Tư vấn khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng (đấu thầu rộng rãi qua mạng); Gói thầu số 02 Tư vấn thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và dự toán (chỉ định thầu rút gọn).
Dự án có tổng mức đầu tư 469,82 tỷ đồng. Tổng chiều dài toàn tuyến là 5,298 km. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hải Dương được giao làm chủ đầu tư.
Dự án hoàn thành sẽ kết nối liên tỉnh từ Đường tỉnh 398 quy hoạch (đi theo tuyến ĐH04 quy hoạch của huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đến Quốc lộ 37 (TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương).
Công bố Quyết định phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Chí Linh đến năm 2040(20/04/2022)
Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh hợp tác liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội(14/03/2022)
Chí Linh: Đưa thử nghiệm hoạt động tổng đài giải đáp tự động dịch vụ công (04/03/2022)
Ngân hàng CSXH thành phố nâng cao chất lượng tín dụng trên các lĩnh vực.(24/02/2022)
Hải Dương chọn nhà thầu cho Dự án Đường dẫn cầu Đồng Việt kết nối Quốc lộ 37(11/02/2022)
VKSND thành phố Chí Linh tăng cường công tác phối hợp khởi tố các vụ án tàng trữ, vận chuyển hàng cấm là pháo nổ trong dịp Tết nguyên đán(27/01/2022)
Chí Linh tiếp nhận 3600 kit xét nghiệm nhanh Sars covi2 từ các ngân hàng trên địa bàn(05/01/2022)
CHÍ LINH- ĐỊA PHƯƠNG ĐẦU TIÊN CỦA TỈNH HẢI DƯƠNG THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH (IOC)(23/12/2021)
VKSND TP CHÍ LINH: CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TẠI CHỖ(23/12/2021)
THÔNG BÁO Công khai lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu dân cư Nam Đông- Nam Đoài, phường Cổ Thành, thành phố Chí Linh
Thông báo Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu tái định cư đường sắt Lim - Phả Lại, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh
Niêm yết công khai TTHC cấp 4 của Thanh tra thành phố Chí Linh
Công văn đôn đốc công khai danh mục TTHC thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 của UBND thành phố Chí Linh
Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Chí Linh đến năm 2040
Công văn tuyên truyền Chương trình phát triển nền tảng số quốc gia và Quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số sử dụng ngân sách nhà nước trên hệ thống thông tin cơ sở.