Tin địa phương
Hội nghị điển hình tiên tiến thành phố Chí Linh lần thứ IV ( giai đoạn 2020-2025)

          Sáng ngày 15.7, Thành phố tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Cầu- Tỉnh ủy viên- PCT UBND tỉnh, đ.c Hoàng Quốc Thưởng- Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy, đ.c Nguyễn Văn Hồng- PBTT- Chủ tịch HĐND thành phố, đ.c Nguyễn Đức Hóa- chủ tịch UBND thành phố, đ.c Nguyễn Văn Kiên- Phó Bí thư Thành ủy- Trưởng BTC thành ủy, các đồng chí trong BTV thành ủy cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến thành phố.

Thấm nhuần tư tưởng của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố, các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, phát triển rộng khắp ở các cơ quan, đơn vị, địa phương. Qua đó, thúc đẩy kinh tế - xã hội của thành phố phát triển theo hướng tích cực. Nổi bật là Chí Linh được công nhận là đô thị loại 3 vào năm 2017, về đích xây dựng NTM vào năm 2017 và nâng cấp từ thị xã trở thành phố vào năm 2019 vượt mục tiêu đại hội Đảng bộ. Từ các phong trào thi đua, trong 5 năm qua Chí Linh đã có hàng nghìn tập thể và cá nhân được khen thưởng. Trong đó có 1 tập thể được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; 1 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; 3 tập thể và 13 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và các danh hiệu khác của các cấp, ngành....

Với khẩu hiệu “Ngành ngành thi đua, nhà nhà thi đua, người người thi đua”. Tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII đề ra. Thành phố đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, chống các biểu hiện phô trương, bệnh thành tích, đảm bảo khen thưởng đúng người, đúng việc, đúng thành tích. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ chính trị học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách HCM, xây dựng thành phố Chí Linh văn minh, hiện đại.

Dự và phát biểu tại Hội nghị, PCT UBND tỉnh Lương Văn Cầu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà thành phố đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí PCT UBND tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Chí Linh cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới đó là: Mỗi cán bộ đảng viên cần phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, thực sự là hạt nhân trong các phong trào thi đua. Cùng với đó tiếp tục thực hiện tốt 4 phong trào thi đua trọng tâm của Hội đồng thi đua khen thưởng TW phát động. Tích cực đổi mới phong trào thi đua, khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân, điển hình tiên tiến, nhân rộng cách làm hay, sáng tạo để các phong trào thi đua thực sự là động lực khơi dậy tinh thần yêu nước trong mỗi cá nhân và tổ chức.

Nhân dịp này, 3 tập thể và 5 cá nhân điển hình tiên tiến được nhận Bằng khen và Giấy khen của UBND tỉnh, 26 tập thể và 45 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020./

Các tin mới hơn
Hội nghị lần thứ III BCH Đảng bộ thành phố khóa 23 nhiệm kì 2020-2025 (09/09/2020)
Hội nghị lần thứ III BCH Đảng bộ thành khố khóa 23 nhiệm kì 2020-2025 (09/09/2020)
Hội Phụ nữ TP xuống tận cơ sở hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng BlueZone phòng chống dịch Covid..19. (21/08/2020)
Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19(21/08/2020)
Chung tay đảy lùi dịch Covid-19(21/08/2020)
Các tin cũ hơn
VIỆN KSND TP CHÍ LINH: PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỦA ĐƠN VỊ TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN (15/07/2020)
Xây dựng Chí Linh thành đô thị động lực, trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch tỉnh Hải Dương(09/07/2020)
Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Chí Linh lần thứ XXIII(06/07/2020)
Khởi tố vụ án con trai cướp tiền hỗ trợ dịch Covid 19 của bố đẻ (28/05/2020)
VIỆN KSND TP CHÍ LINH: GIÚP ĐỠ XÂY DỰNG “XÃ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU” TẠI XÃ BẮC AN (27/05/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website