Tin địa phương
Thành phố tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ VNAH

Sáng ngày 21/12, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Chí Linh tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Dự buổi lễ có đc Nguyễn Văn Kiên- PBT thành ủy- CT UBND thành phố, đồng chí Nguyễn văn Thưởng- PCT UBND thành phố, các đồng chí trong BTV thành ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thành phố, lãnh đạo các địa phương có mẹ được truy tặng danh hiệu cùng thân nhân các Bà mẹ VNAH.

Trong đợt này thành phố có 2 mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” là  Mẹ Bùi Thị Hận, phường Văn An; mẹ Đinh Thị Chắt, phường Văn Đức. Các mẹ đều có 2 con trai hy sinh trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đến nay, TP Chí Linh có 251 Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phó Bí thư Thành ủy- CT UBND TP Nguyễn Văn Kiên bày tỏ sự trân trọng, gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng danh hiệu vinh dự của Đảng và Nhà nước hôm nay. Đồng chí khẳng định: “Việc truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện được ý Đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao to lớn và sự hy sinh cao cả của các mẹ. Những hy sinh thầm lặng mà vĩ đại đó đã góp phần làm nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc ta; mãi mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ trẻ học tập và noi theo”

Nhân đây, ĐC Phó Bí thư Thành ủy- CT UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương vinh dự có mẹ được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cũng như các ban ngành, đoàn thể tiếp tục chăm lo, động viên thường xuyên các gia đình có công với cách mạng. Đây là dịp để tiếp tục tôn vinh, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng và cũng là dịp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Các tin mới hơn
Khai mạc giải bóng đá thanh niên Cup Agribank phường Tân Dân lần thứ nhất (12/01/2021)
Chi hội PN KDC Thái Học 2, phường Sao đỏ tổng kết nhiệm kỳ 2016- 2021 (12/01/2021)
CHỦ ĐỘNG PCCCR TRONG MÙA HANH KHÔ (12/01/2021)
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM GIA CẦM DỊP CUỐI NĂM (12/01/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh: Tổng kết công tác kiểm sát năm 2020 (04/01/2021)
Các tin cũ hơn
Dâng hương tưởng niệm 366 năm ngày mất của Tiến sĩ Nguyễn Thị Duệ (22/12/2020)
Công an thành phố bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo lậu (22/12/2020)
LĐLĐ Thành phố tặng quà công nhân là bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn (22/12/2020)
LĐLĐ TP tổ chức giải bóng đá CNLĐ khối doanh nghiệp TP năm 2020. (22/12/2020)
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên PBT-CTUBND TP tặng quà nhân dịp Noel năm 2020 tại nhà thờ Đáp Khê xã Nhân Huệ. (22/12/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín