KDC Tế Sơn phường Đồng Lạc tổ chức giải bóng truyền hơi

Hướng đến chào mừng đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, chiều ngày 6/12, tại sân nhà văn hóa KDC Tế Sơn phường Đồng Lạc, CLB thể dục thể thao KDC Tế Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng năm 2020 lần thứ nhất năm 2020. Lãnh đạo đảng ủy, UBND, hội phụ nữ phường cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến dự và cổ vũ.

Tham gia giải có 4 đội bóng chuyền hơi nữ của 4 KDC: Tế Sơn, Trụ Hạ, Thủ Chính và Mạc Ngạn, với thể thức chia đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì, ba... Sau lễ khai mạc đã lần lượt diễn ra các trận đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua giải nhằm động viên, cổ vũ chị em phụ nữ nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao đông sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là dịp để các cán bộ, hội viên các chi hội phụ nữ trong phường giao lưu, gặp gỡ nhằm tăng cường đoàn kết, gắn bó, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.