Tin địa phương
Đồng chí Phó bí thư thường trực thành ủy dự “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại KDC Trụ Thượng- Phường Đồng Lạc.

Sáng ngày 9/11, Đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó BT thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND TP dự  “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại KDC Trụ Thượng- Đồng Lạc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận thành ủy; đồng chí Vũ Thị Hiên thành ủy viên, Chủ tịch UBMT TQ TP cùng đông đảo CBND trên địa bàn phường. Đây là một trong những đơn vị được TP chọn làm điểm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay.

 Tại ngày hội, cán bộ và nhân dân KDC Trụ Thượng đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống 90 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.  Đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong khu dân cư năm 2020. KDC Trụ Thượng – P Đồng Lạc hiện có 975 hộ dân, trong năm qua CBND trong khu đã thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước. Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, nhân dân đã mạnh dạn áp dụng KHKT, đưa các giống lúa mới năng xuất cao vào sản xuất , mở mang các ngành nghề dịch vụ vận tải, buôn bán nhỏ giải quyết việc làm cho người dân. Đến nay, số hộ khá và giầu trong khu chiếm hơn 80 %. Hưởng ứng phong trào XD tuyến phố văn minh, 100 % các tuyến đường trong khu đều được bê tông hóa, có hệ thống đèn chiếu sang. Các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả, nhiều CLB văn hóa, văn nghệ thể thao được thành lập thu hút đông đảo người dân tham gia sinh hoạt. Qua bình xét cuối năm có trên 91 % số gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Khu dân cư giữ vứng danh hiệu KDC văn hóa 15 năm liền.

Phát biểu với cán bộ, nhân dân KDC, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP  Nguyễn Văn Hồng đã biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của Khu dân cư Trụ Thượng trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh: “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2020 là dịp để cán bộ và nhân dân trong khu nhận thức đầy đủ hơn về sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể và cán bộ, nhân dân Khu dân cư Trụ Thượng cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, khai thác và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực trong nhân dân để xây dựng quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.

          Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã công nhận 13 gia đình trong khu dân cư đạt danh hiệu 3 thế hệ mẫu mực. Thành phố trao 10 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu dân cư. Ban công tác MT khu dân cư cũng khen thưởng nhiều tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các phong trào do khu phát động.

Các tin mới hơn
Hải Dương có 4 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV(05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Dỡ bỏ phong tỏa, nhân dân Chí Linh xuống đường hát vang bài ca chiến thắng (03/03/2021)
Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, thăm hỏi điểm xét nghiệm Covid-19 tại xã Hoàng Hoa Thám(27/02/2021)
Các tin cũ hơn
Trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy (10/11/2020)
Phòng giáo dục đào tạo thành phố tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố năm học 2020-2021 (10/11/2020)
Giải cầu lông các CLB thành phố tranh Cúp Agribank Hải Dương 2 -Lần thứ II năm 2020. (10/11/2020)
KDC Đại - Phường An Lạc tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (10/11/2020)
Bí thư Đảng ủy phường Sao Đỏ phường tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân KDC Hùng Vương(06/11/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín