Tin địa phương
Thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Chính Phủ

Sáng 1.4, đồng chí Hoàng Quốc Thưởng- Tỉnh ủy viên- phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh- Bí thư thành uỷ đã đi kiểm tra việc thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện cách ly toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Qua kiểm tra tại các địa phương giáp ranh với các tỉnh, thành phố có các tuyến giao thông quốc lộ, tỉnh lộ, đường thủy nối liền với thành phố cho thấy các địa phương đã thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Bắt đầu từ 0h ngày 1.04.2020 thành phố đã thành lập 32 chốt chặn kiểm soát, trong đó cấp tỉnh có 7 chốt, thành phố 9 chốt, xã, phường 16 chốt. Tại các chốt kiểm soát, công an, quân đội, y tế cùng các lực lượng tăng cường khác đã bố trí nhân lực ứng trực, triển khai việc kiểm soát chặt chẽ đối với người, phương tiện giao thông đường bộ ra vào thành phố từ 0h ngày 1.4 đến ngày 15 tháng 04 hoặc kéo dài hơn theo sự chỉ đạo của các cấp. Bên cạnh đó tất cả các chợ dân sinh đều lập chốt kiểm soát thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, khai báo y tế và sát khuẩn trước khi lưu thông qua địa bàn hoặc ra vào các chợ. Đồng chí Bí thư Thành ủy Hoàng Quốc Thưởng yêu cầu các địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân dưới nhiều hình thức; thực hiện nghiêm việc giám sát, theo dõi và lập danh sách cụ thể họ, tên, địa chỉ của người ra vào địa phương và các chốt kiểm soát tại chợ. Đối với các trường hợp người dân cố tình không đeo khẩu trang phòng dịch sử lý phạt vi phạm hành chính theo đúng quy định của pháp luật. Đối với chợ Sao Đỏ và các chợ khác đồng chí Bí thư thành ủy yêu cầu các địa phương kiên quyết sử lý các trường hợp buôn bán trên vỉa hè, đóng cửa các mặt hàng không thiết yếu nếu các trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Các tin mới hơn
Hải Dương có 4 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV(05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Dỡ bỏ phong tỏa, nhân dân Chí Linh xuống đường hát vang bài ca chiến thắng (03/03/2021)
Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, thăm hỏi điểm xét nghiệm Covid-19 tại xã Hoàng Hoa Thám(27/02/2021)
Các tin cũ hơn
Thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Chính Phủ (01/04/2020)
Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại các địa phương (31/03/2020)
Chí Linh gỡ vướng trong hỗ trợ làm đường (26/03/2020)
Chí Linh gỡ vướng trong hỗ trợ làm đường TP Chí Linh đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc trong phát triển giao thông nông thôn ở các xã từng thuộc diện đặc biệt khó khăn. (26/03/2020)
Nhiều doanh nghiệp trao tặng khẩu trang miễn phí (20/03/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín