Tin địa phương
Tập huấn, diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Vietcombank Chí Linh

          Ngày 21-11, Đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chí Linh (Công an tỉnh HD) phối hợp với Ngân hàng Vietcombank Chí Linh tổ chức buổi tập huấn diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020 cho CBNV, lực lượng bảo vệ trong đơn vị.

Tham gia buổi tập huấn, các học viên được Đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chí Linh trực tiếp truyền đạt nội dung về Luật Phòng cháy chữa cháy; Khái niệm cơ bản về cháy nổ, phân biệt các loại đám cháy, các yếu tố, nguyên nhân gây cháy và tính năng sử dụng cho từng loại bình chữa cháy..Trong nội dung diễn tập thực hành với tình huống giả định đưa ra: khi Vietcombank Chí Linh mở cửa hoạt động như thường lệ và giao dịch với khách hàng. Bất ngờ xảy ra sự cố cháy ở khu vực kho quỹ và bên trong tầng hầm của tòa nhà ngân hàng. Khi phát hiện cháy, nhân viên của ngân hàng nhấn chuông báo động toàn ngân hàng để cán bộ nhân viên và khách hàng thoát ra ngoài. Trong lúc thoát hiểm, nhân viên Vietcombank rất sợ hãi và có người bị thương. Gió mạnh, lửa ngày càng cháy lớn, lực lượng PCCC tại chỗ của ngân hàng khó có thể dập tắt đám cháy nên thông báo cho lực lượng chuyên môn. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Chí Linh điều hơn chục cán bộ, chiến sĩ và một xe chữa cháy chuyên dụng nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy. Cuộc diễn tập PCCC-CNCH tại Vietcombank Chí Linh đã thành công, đúng theo phương án, kịch bản đề ra, các lực lượng tham gia có sự phối hợp nhịp nhàng, thuần thục.

 Qua buổi tập huấn, diễn tập phương án chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn nhằm trang bị kiến thức về chống chống cháy nổ cho đội ngũ CBNV và lực lượng bảo vệ Ngân hàng Vietcombank Chí Linh nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy đã được trang bị, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có cháy xảy ra./.

Các tin mới hơn
Hải Dương có 4 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV(05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Viện KSND thành phố Chí Linh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 (05/03/2021)
Dỡ bỏ phong tỏa, nhân dân Chí Linh xuống đường hát vang bài ca chiến thắng (03/03/2021)
Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, thăm hỏi điểm xét nghiệm Covid-19 tại xã Hoàng Hoa Thám(27/02/2021)
Các tin cũ hơn
Hội đồng Đoàn tộc TP Chí Linh tổ chức Đại hội lần thứ II (25/11/2020)
Chí Linh: Khai mạc Giải bóng đá thanh niên trường học cúp BIDV lần thứ III (25/11/2020)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh chú trọng Công tác tuyên truyền (24/11/2020)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh chú trọng Công tác tuyên truyền (24/11/2020)
Trường tiểu học Cổ Thành đón bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (23/11/2020)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín