Thông báo kết luận
Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 3 năm 2019 (phiên họp lần thứ hai)

Ngày 26/3/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 3 năm 2019 (phiên họp lần thứ hai).

Tại phiên họp, UBND tỉnh đã nghe và cho ý kiến về một số nội dung sau:

- Báo cáo những giải pháp và cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển mới doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019 – 2020.

- Tờ trình về việc quy định giá, mức hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi trên địa bàn tỉnh Hải Dương;

- Tờ trình về việc Quy định mức thù lao cho lực lượng tuần tra, canh gác đê trong mùa mưa lũ trên địa bàn tỉnh Hải Dương;

- Tờ trình về việc phê duyệt điều chỉnh giá dịch vụ xe ra, vào bến ô tô do Công ty cổ phần Quản lý các bến xe khách Hải Dương đang quản lý.

Sau khi nghe các Sở, ngành báo cáo, ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, ý kiến thảo luận của các thành viên UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh kết luận như sau:

Xem chi tiết và tải về văn bản tại đây
Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố(29/01/2021)
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố về việc thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19(29/01/2021)
Thông báo số 1902 của BTV tỉnh ủy v/v tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid - 19trên địa bàn tỉnh Hải Dương(09/08/2020)
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 3 năm 2019(16/04/2019)
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh ngày 18/3/2019(16/04/2019)
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh ngày 11/3/2019(16/04/2019)
Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các cơ sở giáo dục công lập ngành GD&ĐT thành phố năm 2022.
Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại vị trí quy hoạch các Khu dân cư trên địa bàn thành phố Chí Linh
Thông báo Công khai lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại các Khu dân cư
Công văn về việc tham gia Cuộc thi trực tuyến "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2022
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn