Tin địa phương
BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã HHT đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Đá Bạc

Chiều ngày 4/10, đảng ủy- UBND xã HHT tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Đá Bạc. Tham dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Thị Hường - UVBTV Thành ủy- PCT HĐND TP, đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- UV BTV- Trưởng ban dân vận thành ủy, LĐ địa phương và 55 cử tri thôn Đá Bạc.

Tại buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp, các đại biểu và Nhân dân được nghe báo cáo về tình hình phát triển KTXH, ANQP công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của xã Hoàng Hoa Thám 9 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, cử tri thôn Đá Bạc đã đưa ra nhiều ý kiến đối thoại trực tiếp và ý kiến bằng văn bản kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung giải quyết một số nội dung liên quan đến các lĩnh vực: phát triển kinh tế, làm đường GTNT,  lĩnh vực văn hóa- xã hội và một số lĩnh vực khác. Trong đó một số ý kiến đề cập đến vấn đề chọn địa điểm xây dựng NVH của thôn sau khi sáp nhập cho phù hợp với tình hình thực tế của thôn; cử tri đề nghị trên quan tâm đầu tư nâng cấp nạo vét các lòng hồ, đập đáp ứng cho sản xuất NN của nhân dân, quan tâm chuyển giao KHKT cho người dân, xây dựng các mô hình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap để nâng cao giá trị cây trồng, vật nuôi. Một số ý kiến khác đề đề nghị xã quan tâm xây dựng bể chứa vỏ thuốc BVTV tại một số cánh đồng của thôn; giải quyết tình trạng lấn chiếm hành lang ATGT, chấn chỉnh việc xây dựng lò than ngay cạnh nhà dân ảnh hưởng đến môi trường sống, việc giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn và đề nghị chính quyền địa phương đôn đốc các nhà thầu thi công đẩy nhanh tiên độ xây dựng các công trình kịp thời, đúng kế hoạch để không ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt của nhân dân…Trên cơ sở các ý kiến đại biểu nêu, đồng chí BT Đảng ủy- CT UBND xã HHT đã tiếp thu, giải trình, trao đổi, làm rõ những vấn đề các đại biểu quan tâm thuộc thẩm quyền của xã; đồng thời nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế để có định hướng và giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ kinh tế, chính trị trên địa bàn xã trong thời gian tới. Đồng chí hứa sẽ kiến nghị lên cấp có thẩm quyền xem xét đối với những vấn đề đại biểu nêu thuộc thẩm quyền cấp trên giải quyết./.

                                    
Các tin mới hơn
Cây thanh long ruột đỏ cho hiệu quả cao(02/12/2021)
Chi bộ VKSND thành phố Chí Linh tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (28/10/2021)
Chi bộ VKSND thành phố Chí Linh tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (28/10/2021)
Giữ bí mật thông tin và bảo vệ người tố cáo (28/10/2021)
Bảo vệ trẻ em trước tội phạm xâm phạm tình dục (28/10/2021)
Các tin cũ hơn
Hội thi Báo cáo viên- Tuyên truyền viên giỏi thành phố năm 2021 thành công tốt đẹp. (04/10/2021)
Hội thi Báo cáo viên- Tuyên truyền viên giỏi thành phố năm 2021 thành công tốt đẹp. (04/10/2021)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác lập quy hoạch tại TP Chí Linh(19/08/2021)
TP Chí Linh mở vườn nhãn xuất khẩu(05/08/2021)
Ổ dịch Nam Sách đã được khoanh lại(02/08/2021)
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín