Ban ATGT Thành phố thăm hỏi, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, sáng ngày 25/11, Ban ATGT thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Cương- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP, Phó Ban ATGT thành phố làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Văn Đức, Hoàng Tiến và phường Phả Lại.

Tại phường Văn Đức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà bà Nguyễn Thị Thúy 63 tuổi ở KDC Bích Nham. Bà Thúy bị tại nạn xe máy gẫy tay phải- gia đình bà thuộc diện hộ cận nghèo “ Chồng mất sớm”. Tại KDC Hoàng Gián cũ ( Phường Hoàng Tiến) đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cháu Nguyễn Thị Thoa 15 tuổi bị tai nạn giao thông trong lúc đi học, để lại di chứng “ Trấn thương sọ não” phải điều trị dài ngày ở Bệnh viện tuyến trên. Đến KDC số 4 ( Phường Phả Lại) đoàn thăm tặng quà anh Phạm Văn Chuyển 42 tuổi bị tai nạn xe máy. Gia đình anh chuyển thuộc diện hộ cận nghèo, vợ mất sớm, bản thân anh là lao động chính nuôi con nhỏ và mẹ già yếu.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn văn Cương, phó chủ tịch UBND TP cùng các thành viên trong đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát mà các nạn nhân và người thân trong gia đình đang phải gánh chịu do TNGT, mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền các địa phương tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật ATGT cho người dân trên địa bàn, nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thôngQuan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng chí PCT UBND TP đã trao quà cho các gia đình, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng.