Chí Linh: Khai mạc Giải bóng đá thanh niên trường học cúp BIDV lần thứ III

Chiều 23.11, tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên thành phố, Thành đoàn Chí Linh tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên trường học TP Chí linh cúp BIDV lần thứ III năm 2020. Giải đấu là một trong những hoạt động được Thành Đoàn tổ chức thường niên. Thông qua giải là dịp để các cầu thủ giao lưu, cọ sát trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào TDTT trong thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn TP. Đây còn là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giải năm nay có sự tham dự của hơn 40 học sinh đến từ các trường: THPT Chí Linh, THPT Bến Tắm, THPT Phả Lại, THPT Trần Phú và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên thành phố. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để phân thứ hạng. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu: THPT Chí linh gặp Trung tâm GDNN- GDTX Chí Linh; THPT Phả Lại gặp THPT Bến Tắm. Qua theo dõi, cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tích với nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả, trường THPT Chí Linh vượt qua Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và giáo dục Thường xuyên TP với tỷ số cách biệt 5- 1; trường THPT Phả Lại giành thắng lợi 2-0 trước trường THPT Bến Tắm. Giải sẽ bế mạc vào ngày 03.12 tới./.