AIA Hải Dương và Quảng Ninh 2 chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Chiều 13.12, tại phường Phả Lại, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hải Dương và Quảng Ninh 2- chi nhánh Chí Linh tổ chức chi trả gần 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng tử vong do bị rắn cắn là anh Đào Xuân Trường ở KDC số 8, phường Phả Lại. Trước đó, vào tháng 5 năm 2017, anh Đào Xuân Trường có mua hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt Quyền Lợi Cơ Bản tại AIA với số phí hơn 12 triệu đồng một năm. Đây là gói bảo vệ gồm: quyền lợi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi tử vong, kèm theo các quyền lợi bổ sung tử vong và thương tật do tai nạn, quyền lợi bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo, quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện… Tháng 6 năm 2020, Anh Trường không may bị rắn độc cắn, mặc dù gia đình đã cố gắng cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi. Ngay sau khi nhận được thông tin, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hải Dương và Quảng Ninh 2 đã đến chia buồn thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, đồng thời hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục cần thiết để được chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Tại buổi Lễ, đại diện Văn phòng tổng đại lý AIA Hải Dương và Quảng Ninh 2 đã trao số tiền gần 900 triệu đồng cho thân nhân gia đình anh Đào Xuân Trường, đồng thời tặng nhiều phần quà cho các khách hàng tham gia ký hợp đồng bảo hiểm mới. Hy vọng với số tiền mà Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã chi trả sẽ bù đắp phần nào cho thân nhân gia đình khách hàng mau chóng vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hải Dương và Quảng Ninh 2 đã chi trả hơn 11 tỷ đồng cho hơn 40 khách hàng tham gia bảo hiểm do ốm đau phải nằm viện, tai nạn giao thông, tai nạn lao động bị khuyết tật toàn bộ và vĩnh viễn; người mắc bệnh hiểm nghèo, người tử vong./.