Lãnh đạo Thành phố
Đề án đăng cai Sea Games 31 năm 2021, Chí linh sẽ đăng cai môn Golf

Bộ VH-TT-DL vừa trình lên Chính phủ Đề án đăng cai SEA Games 31. Theo đó, hàng loạt địa phương ngoài địa điểm chính Hà Nội sẽ được lựa chọn làm nơi thi đấu các môn thể thao tại SEA Games 2021.
Theo kế hoạch, SEA Games 31 sẽ diễn ra từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12. Các VĐV của 11 đoàn sẽ tranh tài trong 17 ngày và Đại hội dự kiến có tối đa 40 môn thi đấu. Kinh phí được đầu tư cho SEA Games 31 là 1.758 tỷ đồng và ngoài Hà Nội, một số địa phương khác cũng được chọn là nơi tổ chức các nội dung thi đấu của SEA Games 31.
Theo đó, ngoài các địa điểm đăng cai các môn bóng đá nam nữ tại sân Hàng Đẫy, Lạch Tray, Thiên Trường, Mỹ Đình; môn bóng đá trong nhà (futsal nam- nữ) dự kiến tổ chức tại Hà Nam, thì Bộ VH-TT-DL dự kiến phân bổ các môn thể thao khác về các địa phương. Cụ thể: Hải Phòng tổ chức môn rowing, canoeing; Bắc Ninh tổ chức môn quyền Anh, wushu; Hòa Bình tổ chức môn xe đạp; Quảng Ninh tổ chức môn bóng chuyền…thì tỉnh Hải dương sẽ tổ chức môn bóng bàn, pencak silat, trong đó môn golf thi đấu tại sân golf ngôi sao Chí Linh./.