Lãnh đạo Thành phố
Văn phòng AIA Hải Dương- Quảng Ninh 2, chi trả quyền lợi BH khách hàng

Chiều ngày 26/5, Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Hải Dương & Quảng Ninh 2 tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình bà Trịnh Thị Mười ở KDC Đại Tân, Phường Hoàng Tân với số tiền hơn 1 tỷ 420 triệu đồng. PCT UBND thành phố Nguyễn Văn Huỳnh tới dự.

Theo đó, từ tháng 6/2018, với vai trò trụ cột gia đình, bà Trịnh Thị Mười đã tham gia mua bảo hiểm nhân thọ của Công ty AIA với gói sản phẩm “An Phúc trọn đời ưu việt- Quyền lợi cơ bản” cho con gái là Phạm Thị Bích Hồng (Sinh năm 1989), với số phí bảo hiểm 13 triệu đồng/năm. Tháng 2/2019, em Phạm Thị Bích Hồng không may bị tử vong do tai nạn đuối nước. Ngay sau khi nhận được thông tin, Văn phòng tổng đại lý AIA đã đến gia đình thăm hỏi, động viên và hoàn tất các thủ tục liên quan cần thiết nhằm chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Tại buổi lễ, đại diện Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Hải Dương & Quảng Ninh 2 đã trao số tiền hơn 1 tỷ 420 triệu đồng cho thân nhân gia đình bà Trịnh Thị Mười. Nhân dịp này, Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Hải Dương & Quảng Ninh 2 cũng đã triển khai giới thiệu một số dịch vụ mới; tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng tham gia mua bảo hiểm../.

* Phong Thư