Niêm yết công khai TTHC cấp 4 của Thanh tra thành phố Chí Linh

Niêm yết công khai TTHC cấp 4 của Thanh tra thành phố Chí Linh /uploads/ThutuchanhchinhThanhtratpChiLinh.pdf

Công văn Công khai thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4(07/06/2022)
THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu dân cư Nam Đông- Nam Đoài, phường Cổ Thành, thành phố Chí Linh (27/05/2022)
Thông báo Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Khu tái định cư đường sắt Lim - Phả Lại, phường Phả Lại, thành phố Chí Linh(27/04/2022)
Công văn đôn đốc công khai danh mục TTHC thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 của UBND thành phố Chí Linh (15/04/2022)
Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Chí Linh đến năm 2040(16/03/2022)
Công văn tuyên truyền Chương trình phát triển nền tảng số quốc gia và Quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số sử dụng ngân sách nhà nước trên hệ thống thông tin cơ sở.(15/03/2022)
Công khai số liệu dự toán ngân sách thành phố Chí Linh năm 2022(14/03/2022)
Công bố công khai Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thành phố Chí Linh(02/03/2022)
Niêm yết công khai TTHC cấp 4 của Thanh tra thành phố Chí Linh
Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Chí Linh đến năm 2040