Giải bóng chuyền hơi nam tranh Cúp sơn NAVAL lần thứ nhất năm 2020.

Thiết thực chào mừng thành công đại hội Đảng bộ các cấp, ngày 13/12, KDC Thái học 2- Phường Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam Cúp NAVAL lần thứ nhất năm 2020.

Tham gia giải có 50 VĐV của 5 đội bóng chuyền hơi Nam (Lứa tuổi từ 50 trở lên) thuộc các KDC Thái Học 1, TH2, Nguyễn Trãi 1, Nguyễn Trãi 2 và KDC Hưng Đạo- phường Sao Đỏ. Các đội chia làm 2 bảng thi đầu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng trong tranh giải nhất nhì, ba. Trên tinh thần đoàn kết cao thượng và trung thực ở các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha cầu hay, đường chuyền đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả, 4 đội lọt vào vòng trong là Thái Học1 , Thái Học 2, Hưng Đạo và Nguyễn Trãi 2. Trong trận chung kết đội Thái Học 2 với lực lượng đồng đều hơn và đấu pháp hợp lý đã thắng đội Hưng đạo với tỷ số 2-0 giành Cúp NAVAL, đội Hưng Đạo đạt giải nhì và đội Nguyễn Trãi 2 giành giải 3.

Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của TP Chí Linh, mà còn là sân chơi bổ ích thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời quảng bá và đưa môn bóng chuyền hơi đến với mọi người nhằm duy trì, phát triển môn thể thao lợi ích cao này ra toàn xã hội. Qua giải sẽ chọn ra đội bóng tiêu biểu tham gia thi đấu cấp Thành phố được tổ chức trong thời gian tới. Được biết, phần lớn kinh phí tổ chức giải được Đại lý độc quyền sơn NAVAL đứng chân trên địa bàn KDC Hưng Đạo (Phường Sao Đỏ) và một số cá nhân, nhà hảo tâm trong phường tài trợ./.