Đ/c PBT TT thành ủy- CT HĐND thành phố thăm, tặng quà Người Cao tuổi tại phường Cộng Hòa, Văn Đức

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2021, sáng ngày 04/10/2021, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, PBT TT thành ủy- CT HĐND thành phố đi thăm tặng quà Người cao tuổi tại phường Cộng Hòa, Văn Đức. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ, đại diện một số phòng ban TP.

Tại phường Cộng Hòa, đoàn thăm, tặng quà bà Lê Thị Thư 85 tuổi ở KDC Tiên Sơn là mẹ liệt chống mỹ cứu nước và thăm bà Nguyễn Thị Kính 104 tuổi ở KDC Chi Ngãi I. Đến phường Văn Đức đoàn thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Phượng 103 tuổi ở KDC Bích Nham và thăm bà Nguyễn Thị Hiến 97 tuổi ở KDC Vĩnh Đại I. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí PBT TT thành ủy- CT HĐND thành phố và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống, vật chất của người cao tuổi. Đồng thời chúc người cao tuổi luôn “sống vui, sống khỏe, sống có ích” và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, tích cực vận động con cháu, người thân trong gia đình chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển quê hương. Nhân đây, các đồng chí lãnh đạo TP đề nghị các gia đình, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa cho người cao tuổi để các cụ được hưởng niềm vui, hạnh phúc tuổi già, sống trường thọ làm “cây cao, bóng cả” che chở cho các thế hệ con cháu.

Được biết, trong dịp này TP đã thành lập 3 đoàn đi thăm và tặng quà 12 trường hợp NCT cao niên, NCT thuộc gia đình có công với nước và NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã- phường trong TP, mỗi suất gồm quà trị giá 1 triệu đồng./.