Chủ tịch UBND P.Sao Đỏ tiếp xúc đối thoại với ND

Sáng 6/8, Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với ND khu dân cư Nguyễn Trãi 2.

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, cán bộ, ND KDC Nguyễn Trãi 2 kiến nghị, tuyến đường nằm giữa tổ nhân dân số 10 và 11 (cạnh đền thờ liệt sĩ TP) có 02 cột điện nằm trên trục đường gây anh hưởng đến việc đi lại của ND; việc cấp giấy chứng nhận QSD đất cho các hộ dân khu xăng dầu cũ QL18 chưa được thực hiện, mặc dù các hộ dân đã nhiều lần có ý kiến; TP đẩy nhanh tiến độ làm tuyến đường tránh để giảm ùn tắc và tai nạn GT; có phương án khắc phục, xử lý các điểm hay xảy ra tai nạn GT như khu vực ngã ba sao đỏ, cây xăng Côn Sơn, ngã tư đèn xanh đèn đỏ (gần cổng Trung tâm y tế TP). Ngành điện có phương án giải quyết tình trạng điện yếu tại 1 số khu vực, nhất là vào giờ cao điểm; tình trạng lấn chiếm hành lang vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng hành lang ATGT; các hàng quán nước, karaoke dọc đường khu Vincom hoạt động gây ồn ào, ảnh hưởng đến đời sống ND. Việc đánh lại số nhà còn bị bỏ sót. Công an phường cần công khai số điện thoại để ND kịp thời thông tin khi có sự việc….

Tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của ND KDC Nguyễn Trãi II, Chủ tịch UBND P.Sao đỏ đã trực tiếp giải trình, làm rõ những vấn đề mà ND quan tâm trong thẩm quyền. Những vấn đề còn lại sẽ được các nghành chức năng tổng hợp và trả lời tới nhân dân trong thời gian sớm nhất. Thông qua Hội nghị nhằm giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp nắm bắt kịp thời các tâm tư, nguyện vọng của ND, từ đó có hướng giải quyết thấu đáo../.

* Kiên, Thắng