Agribank chi nhánh Hải Dương 2 thi cán bộ giỏi về phát triển dịch vụ

Sáng ngày 15-09, Agribank chi nhánh Hải Dương 2 tổ chức cuộc thi cán bộ giỏi về phát triển dịch vụ. Cuộc thi nhằm giúp đội ngũ cán bộ Agribank nắm vững quy trình nghiệp vụ, am hiểu sản phẩm dịch vụ, đồng thời hạn chế vi phạm, sai sót trong quá trình tác nghiệp. Đây còn là hoạt động nhằm mục đích đánh giá chất lượng cán bộ nghiệp vụ tại chi nhánh, phát hiện cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn giỏi để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, trở thành cán bộ nòng cốt cho sự phát triển ổn định, bền vững của Agribank.

Hội thi có sự tham gia của 32 cán bộ đến từ các đơn vị thuộc Agribank chi nhánh Hải dương 2. Trong thời gian 90 phút, thông qua hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm thi nghiệp vụ đã được cài đặt nhằm đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0, mỗi thí sinh trải qua 100 câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ dịch vụ và maketting, nghiệp vụ kế toán và ngân quỹ, kinh doanh ngoại hối…Điểm thi của từng thí sinh được ghi nhận tự động trên chương trình và tổng hợp kết quả đối với từng câu trả lời đúng- sai. Sau khi kết thúc phần thi, phần mềm máy tính sẽ tổng hợp kết quả thi và có chấm thời gian thực hiện của từng thí sinh.

Sau Hội thi, Ban tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm và trao thưởng 05 cán bộ đạt giải cao nhất trong số cán bộ tham dự Hội thi, đồng thời lựa chọn 2 ứng viên xuất sắc tham dự Vòng chung kết Cuộc thi cán bộ giỏi về phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019 do Agribank tổ chức trong thời gian tới đây../.

* Trung Tuân