Tin địa phương
Nhiều doanh nghiệp trao tặng khẩu trang miễn phí

- Sáng ngày 16/3, tại Trường THPT Phả Lại, Công ty CP Quốc tế E-Ri-To Việt Nam phối hợp doanh nghiệp Điện tử, điện lạnh Nam Oanh, địa chỉ tại KDC Hữu Lộc, P.Văn An trao tặng 1.500 chiếc khẩu trang cho Trường THPT Chí Linh, 900 khẩu trang cho trường THPT Phả Lại. Số còn lại được phát miễn phí cho ND khu vực Phường Phả Lại và Phường Văn An. Cũng tại chương trình, các em học sinh và người dân trên địa bàn P.Phả Lại còn được tuyên truyền về cách phòng ngừa dịch bệnh Covid- 19; được hướng dẫn đeo khẩu trang, cách rửa tay nước sát khuẩn đúng cách../.

 - Sáng ngày 19/3, Công ty TNHH Michigan Hải Dương đã trao tặng (đợt 2) 30.000 chiếc khẩu trang cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 của TP, nâng tổng số cả 2 đợt, Doanh nghiệp này đã trao tặng tổng số 40.000 chiếc khẩu trang cho TP. Ngay sau khi tiếp nhận, Ban chỉ đạo TP đã chuyển cho Trường THPT Bến Tắm, THPT Trần Phú, mỗi trường 1.000 chiếc khẩu trang, Trung tâm GDNN- DGNN Tp 850 chiếc, số còn lại được phát miễn phí cho các địa phương, đơn vị, trường học trong TP…/.

 * UBND thành phố vừa có công văn số 137 về "tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tổ chức lễ cưới, tiệc cưới". Công văn nêu rõ: Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể TP; chủ tịch UBND các xã, phường chỉ đạo thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và các gia đình tổ chức lễ cưới, tiệc cưới tại địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn. Đối với lễ cưới, tiệc cưới chưa ấn định thời gian tổ chức, vận động các gia đình điều chỉnh thời gian, hình thức tổ chức phù hợp. Đối với lễ cưới, tiệc cưới đã ấn định thời gian, vận động các gia đình tổ chức gọn nhẹ trong nội bộ gia đình; khuyến khích hình thức báo hỷ thay cho giấy mời dự lễ cưới, tiệc cưới. Những người thuộc diện cách ly tại gia đình, người có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh như: sốt, ho, khó thở không được trực tiếp tới dự lễ cưới, tiệc cưới. Những người thuộc diện giám sát y tế không nên trực tiếp đến dự các lễ cưới, tiệc cưới và hạn chế tham gia các hoạt động tập trung đông người.

UBND TP đề nghị Ủy ban MTTQ TP và các đoàn thể chính trị XH chỉ đạo, phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên thực hiện việc tổ chức lễ cưới, tiệc cưới đảm bảo hạn chế tập trung đông người và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND TP yêu cầu Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết XD đời sống VH” các cấp đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các cơ quan, đơn vị và các địa phương; phối hợp với UBND các xã, phường tuyên truyền, vận động các gia đình tổ chức lễ cưới, tiệc cưới đảm bảo hạn chế tập trung đông người và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả./.                                                                           

 

 

Các tin mới hơn
Lãnh đạo TP kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại các địa phương, doanh nghiệp (07/04/2020)
Thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Chính Phủ(01/04/2020)
Thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội theo chỉ đạo của Chính Phủ (01/04/2020)
Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại các địa phương (31/03/2020)
Chí Linh gỡ vướng trong hỗ trợ làm đường (26/03/2020)
Các tin cũ hơn
Đại hội Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hải Dương II lần thứ VII nhiệm kì 2020-2025 (17/03/2020)
TP Chí Linh phải thể hiện rõ quyết tâm phát triển, trở thành động lực của tỉnh (17/03/2020)
Ban thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị thường kì tháng 3 Sáng ngày 16.3, dưới sự chủ trì của đ/c Hoàng Quốc Thưởng- ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội- tỉnh ủy viên- Phó trưởng Đoàn đại biểu QH tỉnh- Bí thư Thành ủy, ban thường vụ Thành ủy tổ chức Hội n(17/03/2020)
ĐH đại biểu Đảng bộ phường Đồng Lạc lần thứ XXV thành công tốt đẹp (17/03/2020)
ĐH đại biểu Đảng bộ phường Đồng Lạc lần thứ XXV thành công tốt đẹp (17/03/2020)
Thông báo
Quyết định 878/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc qui định các loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình phải đình chỉ, tạm dừng hoạt động theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ
Kế hoạch của phòng VH&TT thành phố về thực hiện nhiệm vụ được phân công tổ chức cách ly địa bàn toàn thành phố để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Công văn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 UBND thành phố v/v tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19
Kế hoạch tổ chức cách ly địa bàn thành phố để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (Thay thế KH 30)
Công văn của UBND TP Chí Linh v/v tăng cường thực hiện khai báo y tế để kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Công văn 1039 của UBND tỉnh v/v tăng cường thực hiện khai báo y tế để kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Truyền hình
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website