Tin trong tỉnh
Hơn 10.000 học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nghỉ học

UBND tỉnh giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Từ ngày 30.3, hơn 10.000 học sinh, sinh viên và học viên thuộc 41 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học cho đến khi có quyết định đi học trở lại của UBND tỉnh để phòng chống dịch Covid-19. Trong dịp này, UBND tỉnh giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức dạy và học trực tuyến theo hướng dẫn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; thông báo cho học sinh, sinh viên không tụ tập hoặc đến nơi đông người, nếu có việc cần thiết phải ra ngoài nhất thiết phải đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm mọi chỉ đạo của Trung ương và địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19.